Tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ treo tường Rhythm

Thương hiệu đồng hồ treo tường Rhythm từ lâu đã được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhờ mẫu mã đa dạng, thiết kế đậm chất nghệ thuật và chất lượng vô cùng đảm bảo. Đặc biệt thương hiệu này có danh mục sản phẩm rất đa dạng từ đồng hồ treo tường, đồng hồ quả lắc đến đồng hồ đeo tay đều được thị trường đón nhận nồng nhiệt

1. Giới thiệu về đồng hồ treo tường Rhythm

Thương hiệu đồng hồ treo tường Rhythm được thành lập từ năm 1950 tại Nhật Bản. Chỉ 2 năm sau, hãng đồng hồ này đã được Chính phủ trao tặng thương hiệu đồng hồ cao cấp nhất của Nhật Bản. Qua gần 70 năm phát triển, hiện nay Rhythm đã trở thành một trong những nhà sản xuất đồng hồ và linh kiện đồng hồ lớn nhất thế giới.

71rGIUYwPaL._SL1000_

 

Đồng hồ treo tường Rhythm đang dẫn đầu trên thế giới về chất lượng, nhờ những nghiên cứu, phát triển và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất cùng những chất liệu hiện đại mang đến những sản phẩm khác biệt không chỉ về hình thức bề ngoài mà còn đạt tới đỉnh cao của nghệ thuật. Hiện nay, công ty vẫn chủ yếu tập trung vào các dòng đồng hồ treo tường và để bàn.

dong-ho-treo-tuong-rhythm-8

2. Các dòng sản phẩm đồng hồ treo tường Rhythm

- Đồng hồ treo tường Rhythm

Đồng hồ treo tường Rhythm là dòng sản phẩm phổ biến nhất hiện nay, xuất hiện ở rất nhiều các công trình lớn cũng như các ngôi nhà. Những chiếc đồng hồ này vô cùng đa dạng về phong cách và chất liệu, phù hợp với mọi đối tượng khác nhau, từ những chiếc đồng hồ treo tường Rhythm gỗ sang trọng đến nhưng chiếc đồng hồ nhựa, màu sắc sặc sỡ cho trẻ em.

dong-ho-treo-tuong-Rhythm-4dong-ho-treo-tuong-Rhythm-5

- Đồng hồ nhạc nghệ thuật Rhythm

Bằng việc cho ra đời chiếc đồng hồ nhạc nghệ thuật, hãng Rhythm đã mang đến một bước đột phá cho dòng đồng hồ nghệ thuật. Các nhà thiết kế của hãng đã kết hợp nghệ thuật múa cùng những bản nhạc kinh diển như bản “Ave Maria” du dương, bản “Sonate” cổ điển hay bản “Dance of the hours” hiện đại mang đến cho chiếc đồng hồ treo tường Rhythm một sức sống thực sự.

dong-ho-treo-tuong-Rhythm-1dong-ho-treo-tuong-Rhythm-2

- Đồng hồ cuckoo Rhythm

Đồng hồ cuckoo Rhythm là dòng sản phẩm có được sự chú ý rất lớn của khách hàng. Với những hoạ tiết gần gũi, ngộ nghĩnh nhưng vẫn rất ấn tượng như cảnh hoa cỏ, động vật hay nhảy múa, những chiếc đồng hồ treo tường Rhythm này chắc chắn sẽ là điểm nhấn không thể ấn tượng hơn cho không gian của gia đình.

dong-ho-treo-tuong-Rhythm-3dong-ho-treo-tuong-Rhythm-6

Nhờ chất lượng hàng đầu cùng danh mục sản phẩm rất đa dạng nên thương hiệu đồng hồ treo tường Rhythm đang ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Xem thêm:

Giá đồng hồ treo tường Hà Nội

Đồng hồ treo tường giá rẻ nhất

Đồng hồ treo tường đẹp giá rẻ

 

 

Bình luận


hotline