Tìm hiểu về lịch sử đồng hồ treo tường Casio

Casio là một thương hiệu không chỉ quen thuộc với những tín đồ đồng hồ Việt Nam mà còn là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới. Những chiếc đồng hồ treo tường Casio không chỉ đẹp về mẫu mã, tốt về chất lượng mà còn có giá thành rất dễ chịu.

1. Lịch sử thương hiệu đồng hồ treo tường Casio

Thương hiệu đồng hồ treo tường Casio được thành lập vào tháng 4/1947 bởi một kỹ sư chuyên về chế tạo là Tadao Kashio. Tuy nhiên, sản phẩm đầu tiên của ông không phải là một chiếc đồng hồ mà một chiếc ống được gọi là Yubiwa. Sản phẩm này được đeo trên ngón tay và được sử dụng để giữ điếu thuốc. Trong thời đại thuốc lá được coi như một thứ vô cùng giá trị tại Nhật thì Yubiwa là một vật hết sức hữu dụng và là sản phẩm đã dẫn thương hiệu đồng hồ treo tường Casio đến được thành công bước đầu.

dong-ho-treo-tuong-casio-5

Thương hiệu đồng hồ treo tường Casio cho ra đời chiếc đồng hồ đầu tiên với tên gọi Casiotron vào năm 1974. Và kể từ đó, những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Casio đã gia nhập vào thị trường đồng hồ thế giới.

dong-ho-treo-tuong-casio-6

Năm 1980, thương hiệu này cho ra đời chiếc đồng hồ tích hợp với máy tính, trờ thành một trong những nhà sản xuất đi đầu trong sản xuất đồng hồ thạch anh, kỹ thuật số lẫn analog.

Dòng đồng hồ bán chạy nhất của Casio đến nay vẫn là chiếc G-Shock. Chiếc đồng hồ này có thể thả được từ độ cao 10 m hay cho xe tải cán qua mà không hề có bất kỳ vấn đề gì.

dong-ho-treo-tuong-casio-3

Theo thời gian, thương hiệu đồng hồ treo tường Casio đã cho ra đời rất nhiều các mẫu đồng hồ phong phú, nhiều dòng sản phẩm với những mức giá đa dạng phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hiện thương hiệu Casio đã phủ sóng ở tất cả các tỉnh thành trên Việt Nam và trở thành thương hiệu đồng hồ bán chạy nhất tại nước ta.

2. Những ưu điểm chính của đồng hồ treo tường Casio

- Là nhà sản xuất đồng hồ điện tử hàng đầu thế giới thế nên những chiếc đồng hồ treo tường Casio cũng được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất. Ngoài những thông tin mà nhiều chiếc đồng hồ khác cũng có như ngày tháng, thời gian nhiều múi giờ, độ cao,…, những chiếc đồng hồ điện tử Casio còn có thể giúp lưu trữ thông tin, lịch làm việc.

dong-ho-treo-tuong-casio-2

- Tất cả các sản phẩm đồng hồ treo tường Casio đều có chất lượng cao, giá trị tốt và rất ít khi hư hỏng, trục trặc.

- Đồng hồ treo tường Casio có mức giá rất hợp lý. Với những công dụng cũng như độ bền cao thì đây là một sản phẩm có mức giá rất hời.

dong-ho-treo-tuong-casio-1

Trên đây là một số thông tin về hãng cũng như các sản phẩm đồng hồ treo tường Casio. Rất hy vọng bài viết trên hữu ích với quý khách hàng.

Xem thêm:

Đồng hồ treo tường Hà Nội

Đồng hồ treo tường đẹp nhất

Đồng hồ treo tường giá rẻ tại Hà Nội

 

Bình luận


hotline