Ý tưởng sắp xếp nội thất phòng khách

Bạn muốn thiết kế một không gian phòng khách đẹp nhưng lại không biết cách sắp xếp nội thất để căn phòng không trở nên lộn xộn. Đồng hồ Lộc Phát xin đưa ra một số gợi ý để bạn có một căn phòng khách hoàn hảo.

 

 

Sắp xếp đối xứng

 

traditional-living-room-11

 

Bạn có thể sắp xếp bộ ghế sofa nhà mình đối diện nhau qua bàn trà, như thế khi khách đến sẽ dễ dàng để trò chuyện hơn. Hơn nữa, cách bố trí này có thể cân bằng không gian phòng khách nhà bạn. Đây cũng là cách bố trí được nhiều gia đình sử dụng nhất vì đây là cách bố trí đơn giản mà mang lại hiệu quả cao.

 

Chia đôi căn phòng bằng nội thất

 

traditional-dining-room4

 

Nếu không gian phòng khách nhà bạn khá to và có thể kết hợp 2 không gian với nhau thì bạn có thể chia đôi phòng bằng cách sử sử dụng nội thất như ghế sofa, ghế ăn hay kệ sách. Ví dụ nếu muốn chia không gian phòng khách và phòng ăn thì bạn có thể sử dụng ghế sofa quay lưng lại với phòng ăn như vậy chúng ta đã có thể xác định được ranh giới của ngôi nhà.

 

Sử dụng ghế nhỏ

 

101872520.jpg.rendition.largest

 

Thay vì sử dụng ghế sofa to bạn có thể sự dụng ghế nhỏ để kết hợp cho căn phòng của mình. Bố cục sắp xếp vẫn theo nguyên tắc sắp xếp đối xứng như thế chúng ta có thể có cuộc nói chuyện dễ dàng hơn.

 

Sử dụng thảm trong phòng khách

 

 

102023355.jpg.rendition.largest

 

Để căn phòng nổi bật hơn và cảm giác ấm cúng hơn thì sử dụng một tấm thảm chính là lựa chọn tối ưu nhất của bạn. Một tấm thảm đem lại cảm giác căn phòng khách như siết lại gần nhau hơn và có cảm giác ấm áp hơn.

 

Chỉ với vài tip nhỏ là bạn đã có thể sở hữu cho mình một căn phòng khách thu hút và bắt mắt. Hãy thử áp dụng nó cho căn phòng nhà bạn nhé và bạn sẽ thấy không gian nhà bạn trở nên khác biệt và lôi cuốn hơn.

 

 

Bình luận


hotline