Những thương hiệu đồng hồ treo tường Trung Quốc nổi tiếng

Trung Quốc được biết đến là một quốc gia có lịch sử lâu đời, là cái nôi văn minh của nhân loại. Đây cũng chính là nơi ra đời của rất nhiều các loại đồng hồ cổ xưa nhất của con người như đồng hồ nhang, đồng hồ nến,…. Chính vì thế nền công nghiệp sản xuất đồng hồ treo tường Trung Quốc cũng rất phát triển. Hãy cùng tìm hiểu một số thương hiệu đồng hồ treo tường Trung Quốc nổi tiếng hiện nay.

1. Diling

Đồng hồ Diling được thành lập từ năm 2000 và có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc chuyên về sản xuất các loại đồng hồ công nghệ thạch anh. Dòng đồng hồ treo tường Trung Quốc này có hệ thống sản phẩm khá đa dạng với đủ hình dáng từ hình tròn, hình vuông đến hình oval, đủ chất liệu như gỗ, nhựa ABS, kim loại với nhiều kiểu dáng từ cổ điển đến hiện đại nên được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.

dong-ho-treo-tuong-Trung-Quoc-1dong-ho-treo-tuong-Trung-Quoc-2

2. Dannol

Dannol chính là người đi tiên phong của đồng hồ treo tường Trung Quốc trong việc sáng tạo các mẫu đồng hồ trang trí kể từ năm 1999. Sau gần 20 năm phát triển, công ty đã cho ra đời hơn 1000 mẫu đồng hồ khác nhau đạt tiêu chuẩn CE&RoHS với sản lượng 200.000 mẫu/tháng. Thương hiệu đồng hồ treo tường Trung Quốc này cũng có hệ thống cửa hàng rộng khắp và được xuất khẩu đi khá nhiều nước lớn như Mỹ, Hàn Quốc và đạt được nhiều đánh giá khá tích cực.

dong-ho-treo-tuong-Trung-Quoc-6dong-ho-treo-tuong-Trung-Quoc-5

3. Yiwu Jjt

Đây là một thương hiệu đồng hồ treo tường Trung Quốc mới chỉ được thành lập từ năm 2011 những đã đạt được những thành tích rất ấn tượng với tổng doanh thu hàng năm đạt khoảng 5 triệu USD. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm đồng hồ treo tường, đồng hồ trang trí với số lượng lên tới gần 1 triệu chiếc 1 năm. Hiện sản phẩm của công ty cũng xuất hiện trên nhiều thị trường khác nhau như châu Âu, Mỹ, Trung Đồng,.. và đạt được thị phần khá lớn.

dong-ho-treo-tuong-Trung-Quoc-4dong-ho-treo-tuong-Trung-Quoc-3

4. Ganxin

Nhắc đến đồng hồ treo tường Trung Quốc không thể không nhắc đến Ganxin. Đây là công ty chuyên sản xuất các dòng đồng hồ LED, đồng hồ kỹ thuật số, bộ hẹn giờ thể thao,… Các sản phẩm của thương hiệu này được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm, triển lãm, trên các tuyến đường giao thông và cao tốc.

dong-ho-treo-tuong-Trung-Quoc-2dong-ho-treo-tuong-Trung-Quoc-1

Trên đây là một số thương hiệu đồng hồ treo tường Trung Quốc nổi tiếng nhất hiện nay. Nhờ mẫu mã đa dạng, thiết kế bắt mắt, giá thành rẻ mà những dòng đồng hồ này ngày càng được nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên, khi mua đồng hồ treo tường Trung Quốc, khách hàng cần hết sức lưu ý chọn mua ở những địa chỉ tin cậy, có bảo hành để đảm bảo mua được hàng chính hãng.

 

 

Bình luận


hotline