Những thương hiệu đồng hồ treo tường Nhật Bản nổi tiếng thế giới

Bạn đang cần tìm mua đồng hồ treo tường cho mình và gia đình mà vẫn chưa biết nên lựa chọn thương hiệu nào vừa có chất lượng tốt, vừa có giá thành hợp lý thì những chiếc đồng hồ treo tường Nhật Bản chính là giải pháp cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu về những thương hiệu đồng hồ treo tường Nhật bản nổi tiếng trên toàn thế giới để cân nhắc xem nên mua đồng hồ của thương hiệu nào nhé.

1. Thương hiệu Seiko

Đây chính là thương hiệu đã giúp những chiếc đồng hồ treo tường Nhật Bản vượt qua ưu thế hơn 300 năm thống trị thị trường của đồng hồ Thuỵ Sĩ. Điểm nổi bật khiến cho những chiếc đồng hồ Seiko trở nên nổi tiếng chính là độ chính xác gần như tuyệt đối. Minh chứng cho việc này là việc Seiko chính là thương hiệu đồng hồ được sử dụng trong các đại hội thể thao thế giới lớn như Olympics. Vì thế, mặc dù có mức giá không hề rẻ so với những chiếc đồng hồ tương tự nhưng thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản này vẫn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.

dong-ho-treo-tuong-Nhat-ban-4dong-ho-treo-tuong-Nhat-ban-5dong-ho-treo-tuong-Nhat-ban-6

2. Thương hiệu Rhythm

Nhắc đến những chiếc đồng hồ treo tường Nhật Bản nghệ thuật thì không thể không nhắc đến Rhythm. Hình thức bề ngoài của những chiếc đồng hồ treo tường của Nhật này đã đạt tới đỉnh cao của nghệ thuật. Đặc biệt, không chỉ áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại cùng những vật liệu mới mà thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản này còn có danh mục sản phẩm vô cùng đa dạng từ đồng hồ treo tường, đồng hồ nghệ thuật, đồng hồ cuckoo,… đáp ứng được cho mọi đối tượng khách hàng.

dong-ho-treo-tuong-Nhat-ban-1dong-ho-treo-tuong-Nhat-ban-2dong-ho-treo-tuong-Nhat-ban-3

3. Thương hiệu Casio

Casio cũng là một thương hiệu đồng hồ treo tường Nhật Bản nổi tiếng được rất nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Với hơn 70 năm phát triển thì thương hiệu đồng hồ treo tường của Nhật này đã trở nên rất quen thuộc với khách hàng nhờ những chiếc đồng hồ chất lượng mà giá lại rất rẻ. Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản này cũng rất hút những khách hàng trẻ tuổi nhờ những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất được tích hợp trong sản phẩm.

dong-ho-treo-tuong-Nhat-Ban-7dong-ho-treo-tuong-Nhat-Ban-8

4. Thương hiệu Citizen

Thương hiệu Citizen cũng là một ông lớn trong ngành sản xuất đồng hồ treo tường Nhật Bản. Sản phẩm của Citizen nổi bật nhờ nét thanh lịch và bền bỉ, đúng với đặc trưng của đất nước mặt trời mọc. Tuy nhiên, dòng sản phẩm giúp Citizen đến gần hơn với khách hàng không phải là những chiếc đồng hồ treo tường Nhật Bản mà là những chiếc đồng hồ Citizen quartz và Citizen Eco Drive - loại đồng hồ sử dụng năng lượng từ ánh sáng. Hiện dòng sản phẩm này của Citizen vẫn là số 1 trên thế giới.

dong-ho-treo-tuong-Nhat-Ban-9dong-ho-treo-tuong-Nhat-Ban-10

 

Trên đây là 4 thương hiệu đồng hồ treo tường Nhật Bản được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam. Tuỳ theo không gian, gu thẩm mỹ, phong cách cũng như túi tiền mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp

Bình luận


hotline