Những mẫu đèn trang trí phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay

Ánh sáng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất nhiều tới cách trang trí nội thất cũng như các yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đặc biệt là với một không gian quan trọng như phòng khách, vì thế cần cân nhắc lựa chọn mẫu đèn trang trí phòng khách đẹp sao cho hài hoà, giá đèn trang trí phòng khách sao cho hợp lý là điều mọi người đều quan tâm.

1. Các mẫu đèn trang trí phòng khách hiện đại

Đèn trang trí phòng khách hiện đại có rất nhiều loại: đèn trần, đèn chùm, đèn thả,...Tuy nhiên, yêu cầu chung của đèn trang trí phòng khách hiện đại là phải mang đến sự ấm cúng và sang trọng cho không gian.

den-trang-tri-phong-khach-hien-dai-1

Có rất nhiều yếu tố mà khách hàng cần quan tâm khi lắp đặt đèn trang trí phòng khách đó là không gian phòng khách rộng hay hẹp, phòng khách sau khi chiếu sáng sẽ như thế nào, cách bố trí đèn ra sao, chọn loại đèn như thế nào,…

den-trang-tri-phong-khach-hien-dai-3

Đèn trang trí phòng khách pha lê

Đối với những căn hộ chung cư thì những chiếc đèn trang trí phòng khách pha lê là sự lựa chọn hoàn hảo bởi sự đơn giản, sang trọng quý phải nhưng không kém phần tinh tế và nghệ thuật mà nó đem lại.

den-trang-tri-phong-khach-hien-dai-9den-trang-tri-phong-khach-hien-dai-2

Đèn chùm trang trí phòng khách

Với những gia đình đang muốn làm mới cho không gian sống của mình thì đèn chùm trang trí phòng khách sẽ là sự lựa chọn số 1. Loại đèn này là kết hợp giữa 2 phong cách truyền thống và hiện đại, rất thích hợp với những không gian phương Tây.

den-trang-tri-phong-khach-hien-dai-7den-trang-tri-phong-khach-hien-dai-6

2. Lựa chọn đèn trang trí phòng khách hiện đại

Thông thường, đèn nên được bài trí ở giữa phòng khách để đảm bảo cả căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng, là điểm nhấn cho cả không gian, là nét chấm phá khác biệt tôn lên cả căn phòng.

den-trang-tri-phong-khach-hien-dai-8

Để chiếc đèn trang trí phòng khách phù hợp với cả tổng thể không gian thì bạn nên chú ý đến các vấn đề sau:

- Chọn tone màu đèn trang trí phòng khách hiện đại phù hợp với tone màu tường

- Sử dụng các thiết bị chiếu sáng công suất thấp để chiếu sáng những vị trí bạn muốn nổi bật.

- Nên phối hợp sử dụng các loại đèn trang trí phòng khách khác nhau giúp ánh sáng phân phối đều và hài hoà.

- Sử dụng đèn vách, đèn âm tường, đèn soi tranh để chiếu sáng tranh và các vật trang trí.

den-trang-tri-phong-khach-hien-dai-5

Để tìm được những mẫu đèn chất lượng nhất, bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, có bảo hành lâu dài. Chúc các bạn sớm tìm được mẫu đèn trang trí phòng khách ưng ý nhất.

Để tân trang cho ngôi nhà của mình, các bạn cũng có thể lựa chọn các sản phẩm khác như: Đồng hồ trang trí, Kệ treo tường, Hoa giả cao cấp,… cùng rất nhiều các vật dụng tiện ích khác tại Lộc Phát.

 

 

Bình luận


hotline