Nhận in hình, in ảnh, in logo đồng hồ treo tường

Cùng với dịch vụ đặt đồng hồ treo tường theo yêu cầu, Lộc Phát cũng cung cấp dịch vụ in hình đồng hồ treo tường, in logo đồng hồ treo tường, in ảnh đồng hồ treo tường cho quý khách hàng có yêu cầu.

1. Giới thiệu về dịch vụ in đồng hồ treo tường tại Lộc Phát

Lộc Phát có nhiều dịch vụ in  đồng hồ treo tường cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn như sau:

- In logo đồng hồ treo tường

Lộc Phát cung cấp dịch vụ in logo đồng hồ treo tường cho các doanh nghiệp, công ty. Đây là công cụ hiệu quả để thương hiệu đến gần hơn với khách hàng cũng như tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng.  Đồng hồ treo tường in logo sẽ không chiếm quá nhiều chi phí quảng cáo của doanh nghiệp nhưng sẽ mang lại hiệu quả cực bất ngờ.

in-logo-dong-ho-treo-tuong-1in-logo-dong-ho-treo-tuong-2

- In hình đồng hồ treo tường

Với dịch vụ in hình đồng hồ treo tường, bạn có thể thoải mái lựa chọn những hình ảnh mình thích để in đồng hồ treo tường. Đó là có thể là những bức hình cưới, hình kỷ niệm gia đình,…. In hình đồng hồ treo tường sẽ giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp để khoe với những vị khách tới chơi nhà.

in-hinh-dong-ho-treo-tuong-1in-hinh-dong-ho-treo-tuong-2

 

- In ảnh đồng hồ treo tường

Dịch vụ in ảnh đồng hồ treo tường cho phép bạn in những bức hình cưới, hình gia đình, hình con cái lên chiếc đồng hồ quen thuộc. Với dịch này, khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi ảnh chụp bằng điện thoại hay máy ảnh đều được, chỉ cần ảnh của quý khách hàng rõ nét.

in-anh-dong-ho-treo-tuong-1in-anh-dong-ho-treo-tuong-2in-anh-dong-ho-treo-tuong-3

 

2. Chất lượng dịch vụ in hình, in ảnh, in logo đồng hồ treo tường tại Lộc Phát

- Công nghệ in hiện đại và chất lượng, hình in đảm bảo rõ nét, tinh xảo và phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Lộc Phát sẽ chỉnh sửa màu sắc hình ảnh sao cho khi phối với đồng hồ vẫn có được bức ảnh hài hoà và sắc nét nhất.

- In hình, in ảnh, in logo đồng hồ treo tường tại Lộc Phát không tốn nhiều thời gian và chi phí mà quý khách hàng vẫn có được một chiếc đồng hồ độc đáo, dùng làm quà tặng hay để bài trí đều phù hợp.

- Chất liệu in cũng như chất liệu đồng hồ hoàn toàn thân thiện với người dùng, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

- Nhận in với mọi số lượng. Từ 1 chiếc đến số lượng lớn

Đồng hồ Lộc Phát là đơn vị có uy tín chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ in hình, in ảnh, in logo đồng hồ treo tường. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng.

Xem thêm:

Đồng hồ treo tường Hà Nội

Đồng hồ treo tường giá rẻ nhất

Đồng hồ treo tường đẹp tại Đà Nẵng

Bình luận


hotline