Gợi ý những món quà mừng tân gia ý nghĩa, độc đáo

Tân gia (về nhà mới) là một trong những sự kiện quan trọng của cuộc đời mỗi người. Vì thế, những người bạn thân thường tặng nhau những món quà mừng tân gia để chúc mừng cho bạn của mình. Tuy nhiên, chọn quà mừng tân gia như thế nào? Quà mừng tân gia nên mua gì không phải câu hỏi dễ? Lộc Phát xin gợi ý đến các bạn những món quà mừng tân gia cực độc đáo và ý nghĩa cũng như cách chọn quà mừng tân gia hợp lý nhất.

1. Cần tìm hiểu và lên kế hoạch về việc chọn quà mừng tân gia

Trước tiên, bạn cần tìm hiểu rõ về ngôi nhà mới của bạn mình: diện tích, cách trang trí, thiết kế, phong cách từ đó có cách chọn quà mừng tân gia phù hợp. Ví dụ như nếu nhà mới là chung cư, biệt thự theo phong cách hiện đại thì chọn quà mừng tân gia cũng nên theo phong cách hiện đại, có thể là những bức tranh sơn dầu với màu sắc tươi sáng, tranh đính đá, thêu tay cao cấp,…

chon-qua-mung-tan-gia

2. Những món quà mừng tân gia ý nghĩa

Một số gợi ý về những món quà mừng tân gia ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo:

- Mua các vật dụng hàng ngày như bộ ấm chén, bộ đồ nấu ăn, nhà bếp hay có điều kiện kinh tế hơn thì bạn có thể lựa chọn những món đồ điện tử như tivi, tủ lạnh,…. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ vì đây là những vật dụng hàng ngày nên rất dễ gia chủ đã có rồi nhé.

nhung-mon-qua-mung-tan-gia-y-nghia-2

- Các vật phẩm phong thuỷ như ông phúc lộc thọ, quả cầu thạch anh hay bể cá cánh. Tuy nhiên, khi lựa chọn những món quà mừng tân gia này cần tìm hiểu về tuổi tác của gia chủ cũng như lựa chọn những nhà tư vấn chuyên nghiệp để tránh những điều không hay.

nhung-mon-qua-mung-tan-gia-y-nghia-1

- Tặng các vật dụng trang trí cho ngôi nhà. Đây là một trong những món quà mừng tân gia được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn những món đồ vừa thiết thực vừa có tác dụng trang trí như đồng hồ nghệ thuật, đèn ngủ cảm ứng hay các bức tranh sơn dầu. Lý do những món quà mừng tân gia này được yêu thích là vì độc đáo, ít bị trùng lặp lại có nhiều mẫu mã, kiểu dáng với nhiều mức giá khác nhau để lựa chọn và nhất là đây là món quà có thể được trưng bày, sẽ khiến người nhận luôn nhớ đến bạn.

nhung-mon-qua-mung-tan-gia-y-nghia-3

Mua đồng hồ treo tường làm quà mừng tân gia đang trở thành một xu hướng khá hot hiện nay bởi không chỉ đẹp, có tính thẩm mỹ cao mà còn có thể sử dụng được rất lâu dài. Một số mẫu đồng hồ treo tường đang được rất nhiều người lựa chọn quà mừng tân gia như:

Đồng hồ cá chép đỏ DH28

Đồng hồ chú công may mắn DH24

Đồng hồ ngôi nhà chim én DH18

Và rất nhiều mẫu đồng hồ làm quà mừng tân gia ý nghĩa khác tại đây: 

http://donghotreotuongdep.vn/dong-ho-treo-tuong-dep/

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm cũng như được tư vấn về những món quà mừng tân gia cũng như cách chọn quà mừng tân gia hợp lý nhất, các bạn vui lòng liên hệ

Thương hiệu Đồng Hồ Lộc Phát

Showroom Miền Bắc: Số 18B Chiến Thắng - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 0965 08 03 07

Showroom miền Nam: Số 108/23 đường Bình Chuẩn 34, KP. Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0964 01 77 18

 

 

Bình luận


hotline