Đồng hồ treo tường làm quà tặng

Đồng hồ từ lâu đã được biết đến là một vật trang trí, vật phong thuỷ quen thuộc trong các gia đình. Hiện nay, mọi người còn sử dụng đồng hồ treo tường làm quà tặng cho người thân, bạn bè hay đối tác vào các dịp quan trọng.

1. Tại sao nên chọn đồng hồ treo tường làm quà tặng

- Đồng hồ treo tường là vật gần gũi với tất cả mọi người. Một chiếc đồng hồ treo tường làm quà tặng sẽ là vật dụng có tính ứng dụng rất cao, người nhận được món quà này mỗi khi xem giờ sẽ nhớ đến bạn. Không chỉ là vật xem giờ, món quà này còn có thể là vật trang trí, vật phong thuỷ hữu ích và độc đáo cho ngôi nhà của người được tặng.

dong ho treo tuong lam qua tang 1

- Sử dụng đồng hồ treo tường làm quà tặng sẽ là một món quà ý nghĩa mà không tốn quá nhiều chi phí. Những chiếc đồng hồ có thiết kế tinh xảo, chất liệu hiện đại cũng thường có giá không quá một triệu đồng. Những mẫu đồng hồ truyền thống bằng nhựa có mức giá còn rẻ hơn nữa.

Xem thêm:

Những mẫu đồng hồ treo tường

Mẫu đồng hồ treo tường đẹp tại Hà Nội

Đồng hồ treo tường giá rẻ nhất

dong ho treo tuong lam qua tang 4

- Những chiếc đồng hồ có in logo của công ty hay thương hiệu sản phẩm là một công cụ quảng cáo hữu hiệu mà các doanh nghiệp thường áp dụng. Họ sẽ tặng cho các khách hàng những chiếc đồng hồ gắn với thương hiệu của mình, giúp thương hiệu được nhiều người biết đến hơn.

dong ho treo tuong lam qua tang 2

2. Những lưu ý khi dùng đồng hồ treo tường làm quà tặng

Việc dùng đồng hồ treo tường làm quà tặng đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên,việc tặng đồng hồ với mỗi đối tượng lại có những ý nghĩa khác nhau mà bạn cần biết được để tránh những hiểu lầm không nên có

- Đối với những người trẻ tuổi, những chiếc đồng hồ treo tường làm quà tặng có nghĩa là người đó muốn trở thành một phần cuộc sống của bạn.

- Bạn không nên tặng đồng hồ cho cha mẹ hay những người đã có tuổi vì đồng hồ khi đó mang ý nghĩa thọ không lâu. Bạn cần hết sức tránh nhé.

- Đồng hồ cũng không được coi là vật tốt lành trong kinh doanh. Vì thế, bạn không nên sử dụng đồng hồ treo tường làm quà tặng tân gia, khai trương. Khi đó, người nhận nên tặng lại một số tiền tượng trưng cho người tặng với ý nghĩa mua lại đồng hồ để tránh những ảnh hưởng xấu. 

dong ho treo tuong lam qua tang 3

Hiện nay tại Lộc Phát có rất nhiều các mẫu đồng hồ treo tường làm quà tặng đẹp mắt, độc đáo với nhiều phong cách khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Nhũng chiếc đồng hồ treo tường làm quà tặng của chúng tôi cũng có mức giá rất hợp lý. Chúng tôi cũng nhận đóng gói, bọc quà để khách hàng sẵn sàng mang đi tặng ngay. Rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng.

 

 

Bình luận


hotline