Đôi nét về thương hiệu đồng hồ treo tường Kashi

Cùng với đồng hồ treo tường Gimiko, thương hiệu đồng hồ treo tường Kashi là một trong những thương hiệu đồng hồ “Made in Vietnam” được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước yêu thích. Hãy cùng tìm hiểu đôi nét về thương hiệu này

1. Đôi nét về công ty sản xuất đồng hồ treo tường Kashi

Công ty sản xuất đồng hồ treo tường Kashi là một địa chỉ nổi tiếng hơn 20 năm nay tại Hà Nội. Bằng những nỗ lực và sự sáng tạo không ngừng, thương hiệu đồng hồ treo tường Kashi đã đạt được sự tin tưởng và ủng hộ không chỉ của người tiêu dùng trong nước mà còn nhiều khách nước ngoài. Các sản phẩm của Kashi cũng khá đa dạng từ đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn cho đến đồng hồ báo thức, đồng hồ quả lắc,…

dong-ho-treo-tuong-kashi-1

Tính đến thời điểm hiện tại đã có hàng trăm nghìn chiếc đồng hồ treo tường Kashi được xuất xưởng đi đến mọi nơi, mọi miền trên đất nước cũng như được xuất khẩu. Chất lượng đồng hồ cũng được người tiêu dùng đánh giá là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.

dong-ho-treo-tuong-kashi-2

2. Những ưu điểm của đồng hồ treo tường Kashi TPHCM

- Sản phẩm đồng hồ treo tường Kashi TpHCM 100% “Made in Vietnam” nên có giá thành khá hợp lý, hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng.

dong-ho-treo-tuong-kashi-6

- Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, thương xuyên được cập nhật, thay đổi cho hợp với xu hướng và nhu cầu thị trường

dong-ho-treo-tuong-kashi-3

- Vỏ đồng hồ treo tường Kashi TpHCM được làm từ những chất liệu như thép, titan, nhựa composit,… nên có độ bền khá cao, chắc chắn và trọng lượng nhẹ hơn hẳn các chất liệu truyền thống khác.

dong-ho-treo-tuong-kashi-5

- Đồng hồ treo tường Kashi TpHCM mua bản quyền thiết kế tại nước ngoài kết hợp với nhiều mẫu đồng hồ cổ nên có thiết kế khá độc đáo, bắt mắt và cổ điển.

Vì thế nên đồng hồ treo tường Kashi TPHCM được đánh giá khá cao cả trong nước lẫn thị trường quốc tế.

Xem thêm

Bán đồng hồ treo tường Hà Nội

Đồng hồ treo tường giá rẻ TpHCM

Đồng hồ treo tường đẹp tại Đà Nẵng

 

 

Bình luận


hotline