Hai mẫu đồng hồ treo tường thông minh đầu tiên trên thế giới

Từ khi smartphone và đồng hồ đeo tay ra đời thì đồng hồ treo tường đã không còn được sử dụng nhiều như trước kia. Nhưng với hai mẫu đồng hồ treo tường thông minh sau đây, chắc chắn sẽ làm thay đổi mọi định kiến của bạn đấy

1. Coolest Clock

Chiếc đồng hồ treo tường thông minh đầu tiên trên thế giới có tên là Coolest Clock. Thay vì sử dụng kim để hiển thị như những chiếc đồng hồ treo tường thông thường, chiếc đồng hồ treo tường thông minh này sẽ phóng ảnh ngày giờ lên tường. Không chỉ vậy, chiếc đồng hồ treo tường thông minh này còn tự động cập nhật thời tiết, hiển thị các tin nóng, các thông báo từ mạng xã hội, các nhắc nhở công việc trong ngày cùng nhiều thông tin khác.

dong-ho-treo-tuong-thong-minh-2

Để sử dụng chiếc đồng hồ treo tường thông minh này, bạn cần cài đặt một phần mềm riêng biệt của nhà sản xuất dành cho smartphone và máy tính bảng. Thông qua đó, người dùng sẽ kết nối chiếc đồng hồ này với hệ thống wifi trong nhà và có thể tuỳ chọn giao diện đồng hồ từ những mẫu có sẵn.

dong-ho-treo-tuong-thong-minh-5

Điểm thu hút nhất của chiếc đồng hồ treo tường thông minh này chính là bạn có thể thiết lập để hiển thị những thông tin cập nhật trên màn hình phóng to như thời tiết, vị trí của bạn hay các thông báo, tin nhắn từ Facebook, Twitter,…hay các công việc mà bạn cần thực hiện.

dong-ho-treo-tuong-thong-minh-4dong-ho-treo-tuong-thong-minh-3dong-ho-treo-tuong-thong-minh-1

2. Glance Clock

Glance Clock là chiếc đồng hồ treo tường thông minh đến từ Nga, ra đời để khắc phục thói lề mề của người sử dụng.

dong-ho-treo-tuong-thong-minh-6

Về hình thức bề ngoài, đồng hồ Glance Clock có hình dáng tròn truyền thống với khung và kim được làm từ kim loại mạ bạc. Vẻ ngoài hết sức bình thường nhưng chiếc đồng hồ treo tường thông minh này lại có cách thức hoạt động khá đặc biệt.

dong-ho-treo-tuong-thong-minh-7

Khi bạn bật chiếc đồng hồ này lên thì màn hình hiển thị nhiều màu sắc sẽ được kích hoạt, và chiếc Glance Clock thông minh đã sẵn sàng để hiển thị những lưu ý và thông báo quan trọng. Chiếc đồng hồ treo tường thông minh này sẽ nhắc nhở bạn về những sự kiện quan trọng hay những công việc hàng ngày như bữa ăn đã sẵn sàng, xe taxi bạn gọi đã tới hay tình hình thời tiết ra sao.

dong-ho-treo-tuong-thong-minh-8

Một điểm cộng dành cho đồng hồ treo tường thông minh Glance Clock là mỗi viên pin dùng được liên tục trong khoảng 3 đến 6 tháng rất tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra còn có cổng Bluetooth 4.2 cho phép kết nối 5 smartphone cùng lúc và tích hợp cảm ứng chuyển động giúp nhận diện có người bước vào phòng.

dong-ho-treo-tuong-thong-minh-9

Hy vọng bài viết trên hữu ích với các bạn.

Xem thêm:

Đồng hồ treo tường

- Đồng hồ treo tường đẹp nhất 

Mẫu đồng hồ treo tường giá rẻ tại Hà Nội

 

Bình luận


hotline