CÁCH CHỌN VÀ TREO ĐỒNG HỒ HỢP PHONG THUỶ

Đồng hồ treo tường là vật dụng quen thuộc và gần gũi hàng ngày với tất cả mọi người. Đồng hồ không chỉ để xem thời gian mà còn là vật trang trí quan trọng, tạo điểm nhấn cho cả căn phòng. Hơn nữa, treo đồng hồ hợp phong thuỷ sẽ giúp tăng thêm may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho cả gia đình.

1. Chọn hình dáng, chất liệu và màu sắc đồng hồ hợp phong thuỷ

Khi chọn mua đồng hồ hợp phong thuỷ, bạn cần chú ý đến cả hình dáng, chất liệu, màu sắc của chiếc đồng hồ treo tường muốn mua.

Nếu như bạn mua đồng hồ để treo ở phòng khách thì cần chọn mua đồng hồ có hình tròn, vì đây là không gian cần nguồn năng lượng dương. Ngược lại, phòng ngủ là không gian cần nguồn năng lượng âm, vì thế, một chiếc đồng hồ hợp phong thuỷ sẽ là chiếc đồng hồ hình tròn

Ngoài ra, chất liệu đồng hồ cũng là một vấn đề khách hàng cần lưu ý. Những chiếc đồng hồ làm bằng kim loại nên được đặt ở hướng Tây hoặc hướng Bắc còn những chiếc đồng hồ bằng gỗ thì nên được đặt ở hướng Đông và Nam.

cach-chon-va-treo-dong-ho-hop-phong-thuy

2. Số lượng đồng hồ hợp phong thuỷ

Theo phong thuỷ, đồng hồ là đại diện cho Thiên (trời). Vì thế, để tránh sự mất ổn định trong gia đình, trong nhà bạn không nên treo quá nhiều đồng hồ. Số đồng hồ hợp phong thuỷ trong 1 nhà là 4 chiếc và nên là một chiếc đồng hồ lớn trang trí ở phòng khách và các phòng nên dùng đồng hồ để bàn hoặc các mẫu đồng hồ treo tường nhỏ hơn.

cach-chon-va-treo-dong-ho-hop-phong-thuy-2

3. Những điểm cần lưu ý khi treo đồng hồ hợp phong thuỷ trong nhà

- Không treo đồng hồ có diện tích quá lớn so với diện tích phòng. Điều này dễ ngay bức bí, khó chịu cho người xung quanh.

- Không treo đồng hồ ngay trên ghế sofa khi treo trong phòng khách, sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ, gây áp lực lớn đến người ngồi bên dưới.

cach-chon-va-treo-dong-ho-hop-phong-thuy-3

- Không treo đồng hồ ở đầu giường hay quá gần giường ngủ. Vì chúng sẽ gây ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như theo phong thuỷ, điều này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng, khiến vợ chồng dễ tranh cãi, lục đục.

cach-chon-va-treo-dong-ho-hop-phong-thuy-2

- Để đồng hồ hợp phong thuỷ thì không treo đồng hồ phía trên hay đối diện cửa sổ và cửa ra vào. Vì cách bố trí sẽ làm vận khí tốt đi vào trong nhà bị chặn lại cũng như gây cảm giác thời gian trôi qua không thể kiểm soát, tăng áp lực cho mọi người.

- Vì đồng hồ vốn là vật động nên đồng hồ hợp phong thuỷ nên được quay ra hướng ban công, không nên để mặt đồng hồ quay vào trong nhà.

Trên đây là một số lưu ý giúp khách hàng chọn và biết được cách treo đồng hồ hợp phong thuỷ nhất, giúp mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho bạn và gia đình. Chúc bạn sẽ tìm được một chiếc đồng hồ ưng ý cho gia đình mình.

Để lựa chọn được chiếc đồng hồ hợp phong thuỷ ưng ý cho gia đình, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Thương hiệu Đồng Hồ Treo Tường Lộc Phát

Showroom Miền Bắc: Số 18B Chiến Thắng - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 0965 08 03 07

Showroom miền Nam: Số 108/23 đường Bình Chuẩn 34, KP. Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0964 01 77 18

Bình luận


hotline