5 giải pháp trang trí phòng khách nhà ống đẹp hiệu quả

Hiện nay diện tích nhà ở bị thu hẹp đáng kể nên những căn nhà ống mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà việc trang trí phòng khách nhà ống đặt ra rất nhiều khó khăn cho các gia đình. Hãy cùng khám phá một số giải pháp trang trí phòng khách nhà ống đẹp đơn giản mà vẫn hiệu quả nhé.

1. Trang trí phòng khách nhà ống đẹp với cây xanh hoặc cây cảnh nhỏ

Nhà ống thường bố trí tầng 1 bao gôm phòng khách, phòng bếp và nhà ăn. Bạn nên bố trí trong phòng một chậu câu xanh hoặc cây cảnh nhỏ trong phòng vừa có thể làm đẹp thêm cho không gian của mình, vừa giúp điều hoà không khí, làm cho không gian sống của gia đình bạn thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên hơn.

trang-tri-phong-khach-nha-ong-1trang-tri-phong-khach-nha-ong-2trang-tri-phong-khach-nha-ong-3

2. Trang trí phòng khách nhà ống đẹp với nội thất nhỏ gọn và đơn giản

Phong cách trang trí phòng khách nhà ống hiện nay thường đi theo hướng đơn giản nhưng không mất đi vẻ sang trọng, hiện đại. Những đồ nội thất đơn giản và có kích thước nhỏ gọn sẽ tạo sự ấm cúng và gần gũi cho không gian của gia đình bạn.

trang-tri-phong-khach-nha-ong-4trang-tri-phong-khach-nha-ong-5trang-tri-phong-khach-nha-ong-6

3. Trang trí phòng khách nhà ống đẹp với những gam màu nhẹ nhàng và trang nhã

Những màu sắc nhẹ nhàng và trang nhã sẽ mang đến cho phòng khách của gia đình bạn cảm giác dễ chịu và mát mắt hơn. Bạn cũng có thể tô điểm một vài đồ trang trí như đồng hồ nghệ thuật, kệ treo tường,…với màu sắc nổi bật để tạo điểm nhấn.

trang-tri-phong-khach-nha-ong-13trang-tri-phong-khach-nha-ong-14trang-tri-phong-khach-nha-ong-15

4. Trang trí phòng khách nhà ống đẹp bằng cách nối liền với nhà bếp

Thông thường phòng khách và phòng bếp nhà ống được thiết kế bố trí liền kề với nhau. Để mở rộng không gian sinh hoạt cho gia đình, bạn nên thiết kế nối liền hai không gian này. Nhưng bạn cũng có thể tách biệt hai không gian nay bằng những đồ trang trí nội thất đơn giản, miễn sao không tạo cảm giác tầm nhìn bị ngăn cản.

trang-tri-phong-khach-nha-ong-7trang-tri-phong-khach-nha-ong-8trang-tri-phong-khach-nha-ong-9

5. Trang trí nội thất cho các góc nhà

Nhà ống có diện tích khá chật hẹp vì thế khi trang trí nội thất phòng khách nhà ống nên tận dụng tối đa các góc nhà. Bạn có thể trang trí các góc nhà theo ý muốn của mình hoặc chọn một số món đồ như bình hoa, kệ, chậu cây xanh để trang trí. Một trong những cách trang trí phòng khách nhà ống đơn giản nhất hiện nay chính là bố trí kệ treo tường để tận dụng các góc chết, vừa giúp trang trí, vừa có thể tận dụng để lưu trữ đồ đạc.

trang-tri-phong-khach-nha-ong-10trang-tri-phong-khach-nha-ong-11trang-tri-phong-khach-nha-ong-12

 

Trên đây là một số cách trang trí phòng khách nhà ống đẹp đơn giản nhưng vẫn hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm những món đồ trang trí cho phòng khách như đồng hồ, kệ treo tường, hoa giả,…thì có thể tham khảo thêm các sản phẩm trên tại Lộc Phát. Chúc các bạn sớm tìm được giải pháp hiệu quả cho gia đình mình.

Bình luận


hotline