27 mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại với bê tông ấn tượng

Những người trẻ hiện đại thường tìm kiếm cho mình một phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại độc đáo, ấn tượng cho không gian riêng của mình. Xu hướng thiết kế phòng ngủ năm 2017 cho những bạn trẻ cá tính chính là sử dụng những mảng bê tông thô.

Thông thường khi nghĩ đến phòng ngủ thì bê tông không phải là một lựa chọn được ưa chuộng. Nhưng với 27 mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại với bê tông sau đây chắc chắn sẽ làm bạn phải thay đổi ý kiến đấy.

Mở đầu bộ sưu tập Nội thất phòng ngủ hiện đại ấn tượng là căn phòng ngủ độc đáo với 2 khối bê tông thô mộc. Cùng với đó là mảng hình học 3D được thiết kế ở đầu giường mang lại sự cân bằng cho cả căn phòng. Nhìn tổng thể cả căn phòng vẫn rất ấm áp và nổi bật đúng không nào.

27-mau-noi-that-phong-ngu-hien-dai-voi-be-tong-1

Tiếp theo là những mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại với vách tường đầu giường bắt mắt và vững chãi với sự kết hợp của những hoạ tiết hình học lồi lõm ấn tượng. Sự kết hợp này tạo cho phòng ngủ của bạn trở nên bắt mắt và cá tính hơn.

27-mau-noi-that-phong-ngu-hien-dai-voi-be-tong-227-mau-noi-that-phong-ngu-hien-dai-voi-be-tong-327-mau-noi-that-phong-ngu-hien-dai-voi-be-tong-427-mau-noi-that-phong-ngu-hien-dai-voi-be-tong-527-mau-noi-that-phong-ngu-hien-dai-voi-be-tong-627-mau-noi-that-phong-ngu-hien-dai-voi-be-tong-727-mau-noi-that-phong-ngu-hien-dai-voi-be-tong-827-mau-noi-that-phong-ngu-hien-dai-voi-be-tong-927-mau-noi-that-phong-ngu-hien-dai-voi-be-tong-1027-mau-noi-that-phong-ngu-hien-dai-voi-be-tong-11

Để làm giảm sự thô cứng và lạnh lẽo của bê tông, các bạn có thể khéo léo kết hợp thêm những mảng gỗ, những tấm ván thô mộc phía đầu giường. Khi kết hợp những mảng tường này, bạn cần lưu ý đến sự hài hoà màu sắc để tránh rối mắt và lộn xộn.

27-mau-noi-that-phong-ngu-hien-dai-voi-be-tong-12

Mảng tường đầu giường bằng bê tông kết hợp với những khe đèn hắt sẽ tạo cảm giác lung linh huyền ảo cho phòng ngủ của bạn.

27-mau-noi-that-phong-ngu-hien-dai-voi-be-tong-13

Một căn phòng được kết hợp hài hoà giữa màu sắc của gỗ và bê tông sẽ mang đến cảm giác căn phòng cao, rộng và thoáng đãng hơn rất nhiều.

27-mau-noi-that-phong-ngu-hien-dai-voi-be-tong-14

Một bức tranh đầu giường ấn tượng sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên mềm mại và tinh tế hơn. Chỉ cần chọn một bức tranh có màu sắc hài hoà với đồ nội thất trong căn phòng và có hoạ tiết không quá ma mị đều thích hợp.

27-mau-noi-that-phong-ngu-hien-dai-voi-be-tong-1527-mau-noi-that-phong-ngu-hien-dai-voi-be-tong-1627-mau-noi-that-phong-ngu-hien-dai-voi-be-tong-1727-mau-noi-that-phong-ngu-hien-dai-voi-be-tong-1827-mau-noi-that-phong-ngu-hien-dai-voi-be-tong-1927-mau-noi-that-phong-ngu-hien-dai-voi-be-tong-2027-mau-noi-that-phong-ngu-hien-dai-voi-be-tong-2127-mau-noi-that-phong-ngu-hien-dai-voi-be-tong-2227-mau-noi-that-phong-ngu-hien-dai-voi-be-tong-2327-mau-noi-that-phong-ngu-hien-dai-voi-be-tong-2427-mau-noi-that-phong-ngu-hien-dai-voi-be-tong-2527-mau-noi-that-phong-ngu-hien-dai-voi-be-tong-2627-mau-noi-that-phong-ngu-hien-dai-voi-be-tong-27

Trên đây là một số mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại ấn tượng cho các bạn trẻ cá tính thoải mái tham khảo. Chúc các bạn sớm tìm được thêm những ý tưởng design căn phòng riêng này của mình nhé.

 

 

 

Bình luận


hotline